Bạn đang ở đây

Cập nhật tiến độ thi công dự án Mipec City View Kiến Hưng - Hà Đông

09/08/2018

Tiến độ thi công xây dựng của một dự án xây dựng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vốn, chủ đầu tư, tổng thầu thi công, các điều kiện ngoại cảnh. Mipec Kiến Hưng Hà Đông với tiến độ thi công đang tiến trển rất tốt dự kiến sẽ hoàn thành đúng theo kế hoạch đã đặt ra và được bàn giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

City View Kiến Hưng

Hiện tại, chủ đầu tư là công ty lọc hóa dầu quân đội Mipec đang gấp rút triển khai thi công với mật độ rất lớn. Theo quan sát thì chủ đầu tư Mipec City View đang liên tục triển khai công việc một cách khẩn trương và nhanh chóng. Cẩu và cốt pha đang được lắp và thi công rất nhiều, đứng từ mặt đường nhìn vào bạn có thể dễ dàng nhận ra dáng vẻ đặc biệt của chung cư Mipec Kiến Hưng bởi thế đứng vững chãi, uy nghi của nó.

City View Kiến Hưng

Tiến độ thi công dự án mới nhất vào đầu tháng 2/2018

Theo đánh giá thì mức độ thi công và Tiến độ thi công Dự án Mipec City View mà tổng thầu thi công là Công ty cổ phần CDC Hà Nội đang được đẩy lên khá tốt, các công nhân làm việc chăm chỉ và nhiệt tình. Đây là một dự án có kết cấu công trình chất lượng và nguyên vật liệu cũng rất đảm bảo bởi nhìn từ bên ngoài vào chúng ta có thể thấy mọi thứ được xây dựng rất chắc chắn, công nhân làm việc rất cẩn thận và tỉ mỉ, hạn chế để xảy ra tai nạn trong lao động.