CDC Hà Nội Cất nóc Dự án Chung cư Bình Minh Garden

Chiều ngày 06/05, Công ty cổ phần CDC Hà Nội phối hợp cùng Chủ đầu tư Cen Invest tổ chức lễ cất nóc dự án Chung Cư Bình Minh Garden tại địa chỉ 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Cất nóc Dự án Bình Minh Garden

Dự án Bình Minh Garden tọa lạc tại số 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội sở hữu cho mình một lối thiết kế rất là độc đáo và khác biệt, đa số các căn hộ tại dự án Bình Minh Garden đều mang cho mình một nét đẹp khác nhau. Khu chung cư hỗn hợp có 03 tầng hầm, 2 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ với 3,368 m2 và 25 tầng nổi có 494 căn hộ đa dạng diện tích sử dụng.

Cất nóc Dự án Bình Minh Garden

Với nỗ lực bền bỉ và cải tiến không ngừng, BCH dự án Bình Minh Garden đã chính thức hoàn thành sàn tầng sân thượng của công trình trong sự an toàn và chỉn chu nhất. Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên sâu của một Tổng thầu hàng đầu, CDC Hà Nội đã triển khai công tác quản lý dự án bài bản, chuyên nghiệp, phát huy sức mạnh tổng hợp giữa công trường, phòng ban công ty, Chủ đầu tư, đơn vị Tư vấn giám sát và các đối tác khác.

Cất nóc Dự án Bình Minh Garden

Tiếp nối sự kiện quan trọng này, Ban chỉ huy dự án Bình Minh Garden tiếp tục giữ vững phong độ, nhiệt huyết, tiếp tục nỗ lực để đưa dự án về đích đạt an toàn, chất lượng và tiến độ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ cất nóc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *