CDC HÀ NỘI – MỘT THẬP KỶ ĐOÀN KẾT TẠO THÀNH CÔNG

Tối qua 27/04/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty Cổ phần CDC Hà Nội đã tổ chức đêm tiệc kỷ niệm 10 ngày thành lập Công ty 27/04/2011-27/04/2021. Đối với mỗi con người của CDC Hà Nội, đêm qua thực sự là một đêm không ngủ. Đã có quá nhiều, quá nhiều cảm xúc tuyệt vời, hạnh phúc dâng trào trong trái tim mỗi chúng tôi. Những yêu thương, trân trọng và tự hào không nói nên lời nhưng đong đầy trong ánh mắt và lan tỏa khắp không gian. 10 năm hành trình của giấc mơ, 10 năm thanh xuân cống hiến hết mình, tại giây phút tất cả hội tụ lại và tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu, chúng tôi đều biết rằng thanh xuân của chúng tôi thật xứng đáng!

kỷ niệm 10 năm thành lập

Nhân dịp kỷ niệm ý nghĩa này, chúng tôi xin gửi trao lời cảm ơn trọn vẹn nhất, chứa đựng sự biết ơn chân thành và sự tri ân từ trái tim đến quý đối tác, chủ đầu tư, ngân hàng…những đơn vị đã nâng đỡ cho giấc mơ suốt 10 năm chưa bao giờ từ bỏ của chúng tôi. Đặc biệt gửi lời cảm ơn những CBNV đã gắn bó với CDC Hà Nội từ ngày đầu thành lập, từ những bước chân đầu tiên trên hành trình vạn dặm tìm kiếm sự thịnh vượng, phồn vinh và kiêu hãnh.

phát biểu

Trong suốt hơn 1 tháng vừa qua, CDC Hà Nội đã tổ chức rất nhiều hoạt động để chào mừng lễ kỷ niệm 10 năm cùng đi chung. Từ Hội thao, Gameshow, thi ảnh… đến việc hoàn tất đánh giá Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, khởi công, cất nóc các dự án…, mọi hoạt động đều hướng về ngày lễ kỷ niệm vô cùng ý nghĩa của Công ty. Và kết quả là chúng ta đã được thưởng thức những thước phim, những khung hình về khoảnh khắc đời thường của CDC Family vô cùng chân thực và nhiều cảm xúc được công chiếu trên sân khấu sự kiện.

tri ân CBNV xuất sắc

Trong đêm tiệc tối qua, chứng nhận ISO 9001:2015 và Chứng nhận Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 đã lần lượt được trao tặng trên sân khấu sự kiện của CDC Hà Nội. Đây là những món quà đặc biệt, có giá trị tinh thần vô cùng ý nghĩa với CDC Hà Nội, đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh của chúng tôi. Xin đặc biệt gửi lời cảm ơn tới đại diện Tổ chức GIC và đại diện Vietnam Report đã tới tham dự chương trình và dành cho chúng tôi niềm vinh hạnh lớn lao này.

tổng hết iso fast500

Đêm qua, đã có  hàng ngàn lời cảm ơn, hàng ngàn lời chúc mừng và lời tri ân sâu sắc chúng ta dành cho nhau. Thêm một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các vị đại biểu, các vị khách quý và tất cả các CBNV đã tề tựu đông đủ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và tạo nên một đêm tuyệt vời trong ký ức 10 năm của CDC Hà Nội.

cùng đi chung

Ngày hôm nay, ngày đầu tiên trên chặng đường mới, thập kỷ mới, mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả chúng ta, đến với CDC Hà Nội. Hãy tiếp tục lao động, tiếp tục trau dồi trí tuệ, mang trên vai niềm kiêu hãnh và chúng ta lại cùng nhau vững bước trên hành trình đã định, mang giấc mơ của mình vươn xa mãi mãi…

CDC Hà Nội 27/04/2021, khoảnh khắc này mãi mãi ở lại trong trái tim ta…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *