CDC HÀ NỘI – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021

Vào ngày 27/04/2021, CDC Hà Nội tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021, CDC Hà Nội tiếp tục nằm trong hạng 10 Top 500 Doanh nghiệp . Lễ công bố được tổ chức tại khách sạn Sheraton, do đơn vị Vietnam Report tổ chức.

Top500 doanh nghiệp

Danh sách Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp (DN) trên truyền thông và đánh giá của các bên liên quan trong ngành. Cụ thể:
(1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất;
(2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng;
(3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan trong giai đoạn 2020 – 2021.

Fast500 năm 2021

Mặc dù 2020 là một năm có nhiều thách thức, khó khăn bởi đại dịch Covid-19, tiếp đó là thiên tai, bão lũ diễn ra liên tục, CDC Hà Nội vẫn vượt qua thử thách dưới sự dẫn dắt, lãnh đạo sáng suốt của Ban giám đốc, cũng như dựa vào sự chung sức, chung lòng của tất cả các cán bộ, nhân viên CDC.

Luôn kiên định với mục tiêu phát triển Bền vững – An Toàn – Uy tín – Tiên phong là định hướng phát triển của CDC Hà Nội. Đây cũng chính là cam kết của CDC Hà Nội đối với khách hàng, với xã hội và cộng đồng. Trên cơ sở đó, đây sẽ là động lực để CDC Hà Nội khẳng định và bứt phá vươn lên trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *