0 Tỷ
Danh thu 2020
0 Dự Án
Đang thi công
0 Người
Quy mô nhân sự
0 +
Giải thưởng

Về chúng tôi

Công ty cổ phần CDC Hà Nội là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Tổng thầu thi công, Tư vấn thiết kế, Kinh doanh vật liệu xây dựng, Liên danh Đầu tư Bất động sản. Với thế mạnh về đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản và trình độ chuyên môn cao, Công ty cổ phần CDC Hà Nội đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua các dự án, công trình đã tham gia.

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng.

SỨ MỆNH

Kiến tạo ra các công trình chất lượng với không gian đẹp, tiện ích và hiện đại, góp phần xây dựng văn minh đô thị ở Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi là những giá trị mà CDC Hà Nội phải tạo dựng, phát huy, bảo vệ vì sự tồn tại và phát triển bền vững của mình.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Không ngừng đổi mới, suy nghĩ vượt ra ngoài khuôn khổ thông thường, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Những công trình nổi bật

Các Dự án, Công trình với sự tham gia Thi công xây lắp của Công ty cổ phần CDC Hà Nội luôn đảm bảo về An toàn - Chất lượng - Tiến độ.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với thế mạnh về đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao và đã tham gia nhiều Dự án. Công ty cổ phần CDC Hà Nội đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua các Dự án, Công trình đã tham gia.

TỔNG THẦU THI CÔNG XÂY LẮP

Tư vấn thiết kế

Kinh doanh vật liệu xây dựng

Liên doanh đầu tư BĐS

Tin tức

Cập nhật những thông tin mới và nổi bật nhất

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

CDC Hà Nội rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên với phương châm tạo cho cán bộ nhân viên có một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”

Ứng tuyển ngay