Hội thao CDC 2021 – Đoàn kết tạo thành công

Chiều ngày 24 tháng 04 năm 2021 tại sân vận động C500 – Học viện An ninh Nhân dân diễn ra giải Hội thao CDC 2021. Tại lễ khai mạc Ông Ngô Tấn Long – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần CDC Hà Nội cho biết Hội thao CDC 2021 được thành lập nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể chất – tinh thần cho toàn thể CBNV CDC Group và các đối tác khách mời.

hoi thao CDC

Hội thao CDC năm nay bao gồm 4 môn thi đấu (bóng đá, kéo co, chạy nhanh nữ 100m, chạy nhanh nam 200m), quy tụ gần 200 vận động viên đến từ CDC Group và hai đối tác khách mời Cen Invest và Archivina. Với khẩu hiệu “Đoàn kết tạo thành công”, Hội thao CDC 2021 không chỉ mang về hàng loạt giải thưởng mà còn thể hiện sự đồng lòng, tinh thần thể thao và fairplay trong từng trận thi đấu.

hoi thao CDc

Trải qua hơn 1 tuần thi đấu tranh tài ở các bộ môn, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo, sự phối hợp nhiệt tình và trách nhiệm của các phòng ban, Hội thao CDC 2021 đã được tổ chức thành công rực rỡ! Hi vọng trong các năm tiếp theo, chương trình Hội thao sẽ tiếp tục được thực hiện và nhận thêm sự hưởng ứng từ các thành viên của đại gia đình CDC Group!

Cùng xem lại hình ảnh đầy cảm xúc của Hội thao CDC 2021 năm nay!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *