Bạn đang ở đây

Kỷ niệm 8 năm thành lập công ty

27/04/2019

Vào sáng ngày 27 tháng 04 năm 2019, Công ty Cổ phần CDC Hà Nội tưng bừng tổ chức lễ Kỷ niệm 08 năm thành lập Công ty (27/04/2011 – 27/04/2019) với sự tham gia của các vị khách đến từ các Chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, và đơn vị CDC Groud trong không khí vui mừng, ấm áp và tràn đầy cảm xúc.

Kỷ niệm 8 năm thành lập công ty

Đây là sự kiện đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBNV công ty trong suốt 08 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng CDC Hà Nội trở một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Tổng thầu thi công được khách hàng, đối tác, bạn bè, cộng đồng tôn trọng và quý mến.

08 Năm – Một chặng đường, những năm đầu hoạt động, tuy phải đối mặt với không ít những khó khăn, thử thách nhưng đến nay, CDC Hà Nội đã không ngừng vươn lên đạt được những thành tựu nổi bật trong suốt hành trình của mình và ngày càng khẳng định được vị thế của mình. 

Kỷ niệm 8 năm thành lập công ty

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Ngô Tấn Long – Chủ tịch HĐQT công ty đã khái quát chặng đường 08 năm xây dựng và phát triển, từ những ngày đầu thành lập cho tới phát triển lớn mạnh của CDC Hà Nội như ngày hôm nay, Ông cũng gửi lời cám ơn các bạn đối tác, các đơn vị tư vấn, các đơn vị cung ứng vật tư thiết bị, các tổ đội nhân công trên khắp cả nước đã cùng công ty chung vai sát cánh xây dựng lên một sản phẩm rất đẳng cấp, rất đáng tự hào.

Ông chủ tịch HĐQT cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã tận tâm, đoàn kết, không ngừng học hỏi để cùng ban lãnh đạo công ty xây dựng được những thành tựu đến ngày hôm nay.

Tại buổi lễ nhân ngày 8 năm thành lập công ty Ông chủ tịch HĐQT cũng truyền đi thông điệp đến toàn bộ ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên trong công ty rằng con đường để đến đích, để xây dựng thành công một đơn vị tổng thầu xây dựng có uy tín tại Việt Nam sẽ còn rất nhiều chông gai, khó khăn, đòi hỏi mỗi cá nhân phải hết sức nỗ lực, cố gắng hơn nữa. Nhưng Ông chủ tịch HĐQT tin rằng với một tinh thần sáng tạo, quyết liệt, thậm chí có thể gọi là rất mãnh liệt thì chắc chắn công ty CDC Hà Nội sẽ đi đến đích! Chắc chắn sẽ thành công!

Trong không gian ấm cúng của buổi lễ, đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty, đã mở sâm panh, cắt bánh chúc mừng sinh nhật 08 năm Công ty và tuyên bố buổi tiệc chính thức bắt đầu.

Kỷ niệm 8 năm thành lập công ty

Kỷ niệm 8 năm thành lập công ty

Kỷ niệm 8 năm thành lập công ty

Trao giải hội thi nấu ăn chào mừng ngày thành lập Công ty.

Kỷ niệm 8 năm thành lập công ty

Kỷ niệm 8 năm thành lập công ty

Kỷ niệm 8 năm thành lập công ty

Buổi tiệc kỷ niệm đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ đã làm tăng thêm tình đoàn kết, giao lưu giữa CBNV để cùng nhau cố gắng và xây dựng Công ty thành một tập thể vững mạnh, cùng nhau phát triển tốt các mối quan hệ với các đối tác, khách hàng với mục tiêu "Cùng Đi Chung", cùng vươn xa và cùng phát triển.