Bạn đang ở đây

CDC Hà Nội khởi công Dự án Khu nhà ở CBCS Cục cảnh sát bảo vệ và Hỗ trợ Tư pháp – Bộ Công an

04/09/2019

Sáng ngày 04/09/2019 , Công ty cổ phần CDC Hà Nội long trọng cùng Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 (HANDICO 52) chính thức khởi công động thổ Dự án Khu nhà ở CBCS Cục cảnh sát bảo vệ và Hỗ trợ Tư pháp – Bộ Công an gói thầu: Kết cấu khung BTCT, xây thô và trát mặt ngoài phần thân công trình tại Khối nhà N02, Ô đất D12, KĐTM Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Khởi công dự án Handico 52

Dự án tọa lạc tại vị trí vàng Ô đất D12 KĐT Mới Cầu Giấy, và tiếp giáp với 2 mặt đường lớn là Thành Thái và Trần Thái Tông. Với hạ tầng giao thông hiện đại giúp lưu thông nhanh chóng thuận tiện đến chỗ làm, đưa đón các con đi học và các khu vực lân cận khác trong thủ đô Hà Nội. Dự án còn nằm ngay cạnh công Viên Cầu Giấy- công viên điều hòa cho cuộc sống, trải nghiệm và tận hưởng nhiều tiện ích hoàn hảo ngay tại trong chung cư.

Với mong muốn đem lại những gì tối ưu nhất cho các cư dân ở đây, chung cư hội tụ đầy đủ các tiện ích cho người dân -–gia đình các chiến sỹ công an nghỉ ngơi, vui chơi: nhà trẻ, thư viện, trung g thương mại, phòng tập gym, không gian spa sang trọng … cùng cách phục vụ chu đáo của nhân viên và lễ tân chung cư.

Phát biểu tại lễ, Ông Nguyễn Mạnh Hào – Chủ tịch HĐQT cho biết sự chuyên nghiệp và uy tín đã được khẳng định qua những công trình chất lượng của Chủ đầu tư chính là lý do Công ty quyết định hợp tác với CDC Hà Nội tại dự án  này. Đây là công trình thể hiện sự tin tưởng và mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên. Đại diện Chủ Đầu tư cũng cho biết sẽ tích cực phối hợp và hỗ trợ Nhà thầu chính trong quá trình thiết kế và thicông để dự án được thành công tốt đẹp.

Khởi công dự án Handico 52

Ông Nguyễn Mạnh Hào  – Chủ tịch Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nối số 52 (Handico 52)

Với năng lực và uy tín của một tổng thầu thi công chuyên nghiệp, Công ty cổ phần CDC Hà Nội đã được Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn trở thành Nhà thầu chính của dự án. Phát biểu trong buổi lễ khởi công, Ông Trần Văn Trường - Tổng Giám đốc CDC Hà Nội cam kết sẽ cố gắng nỗ lực, chuẩn bị đầy đủ nhân lực, máy móc, vật tư thiết bị, áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất thi công công trình đảm bảo chất lượng, kỹ, mỹ thuật và hoàn thành đúng tiến độ được giao.

Khởi công dự án Handico 52

Ông Trần Văn Trường – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần CDC Hà Nội

Tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo cấp cao của các bên đã cùng nhau tiến hành nghi thức động thổ khởi công dự án.

Khởi công dự án Handico 52

Sau khi buổi lễ khởi công kết thúc tốt đẹp, đáp lại sự tin tưởng của Chủ Đầu tư và Ban Lãnh đạo Công ty, toàn bộ BCH Công trường đã thể hiện sự quyết tâm cao độ và tập trung triển khai ngay các công tác cần thiết cho việc thi công dự án. Đại diện ban Lãnh đạo cùng nhau lưu lại những hình ảnh lưu niệm đánh dấu sự kiện hợp tác giữa các bên.

Khởi công dự án Handico 52

Khởi công dự án Handico 52

Khởi công dự án Handico 52

Khởi công dự án Handico 52