Tin Tức Mới

Về Chúng Tôi

Công ty cổ phần CDC Hà Nội là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Tổng thầu thi công, Tư vấn quản lý dự án, Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát, Sản xuất và Kinh doanh vật liệu xây dựng, Đầu tư kinh doanh Bất động sản. Với thế mạnh về đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản và trình độ chuyên môn cao, Công ty cổ phần CDC Hà Nội đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua các dự án, công trình đã tham gia.

1500 Tỷ

Doanh thu 2020

12 Dự án

Đang thi công

350 Người

Quy mô nhân sự

Lĩnh vực hoạt động

Xây lắp

Với thế mạnh về đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản và trình độ chuyên môn cao, Công ty cổ phần CDC Hà Nội đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua các Dự án, Công trình đã tham gia.

Các Dự án, Công trình với sự tham gia Thi công xây lắp của Công ty cổ phần CDC Hà Nội luôn đảm bảo về An toàn - Chất lượng - Tiến độ

Đầu tư

Với thế mạnh về đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao và đã tham gia nhiều Dự án. Công ty cổ phần CDC Hà Nội đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua các Dự án, Công trình đã tham gia.

Các Dự án với sự tham gia Đầu tư của Công ty cổ phần CDC Hà Nội luôn Hướng tới những Giá trị bền vững nhất.Kinh doanh vật liệu xây dựng

Công ty cổ phần CDC Hà Nội luôn đảm bảo về Chất lượng cũng như Tiến độ cung cấp hàng hóa và luôn được khách hàng, đối tác tin tưởng đánh giá cao.