Bạn đang ở đây

CDC HÀ NỘI - NHÀ TÀI TRỢ BẠC Miss Bikini CenGroup 2019

28/06/2019

Công ty cổ phần CDC Hà Nội với hơn 8 năm hình thành và phát triển đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc và cái tên ‘CDC Hà Nội’ cũng đã trở nên quen thuộc trên thị trường xây dựng khắp 3 miền Bắc - Trung – Nam.

  Nhắc đến CDC Hà Nội là nhắc đến thế mạnh triển khai thi công “Nhanh - Thần tốc - Toàn diện”. Sở hữu đội ngũ các Kỹ sư, Kỹ thuật viên nhiệt huyết cùng hàng chục nghìn Công nhân lành nghề, CDC Hà Nội tạo dựng uy tín với nhiều Chủ đầu tư bởi cam kết và thực hiện chính xác về mặt thời gian thi công thậm chí vượt tiến độ.

  Không chỉ xây dựng uy tín bằng Tiến độ thi công, CDC Hà Nội luôn đề cao An toàn - Chất lượng - Tiến độ trong toàn bộ các Dự án thi công, khẳng định rõ vị thế của một Tổng thầu thi công Chuyên nghiệp - Trách nhiệm - Tin cậy!

Với bề dày năng lực, kinh nghiệm và uy tín của của mình, CDC Hà Nội đã không ngừng nhận được sự tín nhiệm của các Chủ đầu tư, để đóng góp được nhiều hơn những công trình cho Xã hội. Điển hình như:

  - Công ty CP Hóa dầu Quân đội (Dự án: Mipec City View - quận Hà Đông, Hà Nội)

  - Công ty CP đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy (Dự án: Hoàng Huy Riverside - quận Hồng Bàng, Hải Phòng)

  - Công ty CP tập đoàn TMS (Dự án: TMS Quy Nhơn - Quy Nhơn - Bình Định)

  - Công ty CP đầu tư NNP (Dự án: CT15 Green Park - quận Long Biên, Hà Nội)

  - Công ty CP đầu tư và sản xuất Thái Dương (Dự án: The Sun Mễ Trì - quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)

  - Công ty TNHH đầu tư kinh doanh phát triển đô thị Tây Hà Nội (Dự án: VinHome Smart City - quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)

  - Công ty CP Dolphin2 (Dự án: Dolphin2 - quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)

     Và rất nhiều Dự án khác trải dài trên các tỉnh/ thành phố như: Hà Nội, Hải Phòng, Lạng Sơn, Đà Nẵng, Quy Nhơn…

Dự án tiêu biểu

  Minh chứng rõ hơn nữa cho sự tín nhiệm của CDC Hà Nội với các Chủ đầu tư đó là sự hợp tác với nhiều Dự án khác nhau của cùng 01 Đơn vị Chủ đầu tư. Trong đó, CDC Hà Nội vinh dự được Chủ đầu tư CENGROUP đã lựa chọn là Đơn vị thi công với các Dự án như: CT7 Dương Nội, Dophin2, Plaschem. CDC Hà Nội tin rằng sẽ tiếp tục được Chủ đầu tư CENGROUP tin tưởng và giao phó các Dự án sắp tới!

Dự án thi công với CEn Group

CDC nhà tài trợ bạc Miss Cen Bikini 2019

Những thành tựu đã đạt được của CDC Hà Nội luôn luôn là sự đồng hành của tập thể CBNV đầy sức trẻ, đoàn kết, sáng tạo, kiên định, không ngừng học hỏi để ‘Cùng Đi Chung’, cùng đi xa, cùng phát triển!

Hoạt động CDC Hà Nội

 

 

Links bài viết trên trang Miss CenGroup: http://miss.cengroup.vn/tin-tuc/chi-tiet/184/cdc-ha-noi-nha-tai-tro-bac-miss-bikini-cengroup-2019

Link bài viết trang Fanpage CenGroup:  https://www.facebook.com/cengroup/posts/2911856622175745