Bạn đang ở đây

Xây lắp

CDC Hà Nội có đội ngũ các Nhân sự về hoàn thiện luôn đảm bảo quy trình quản lý chất lượng nhằm đảm bảo tính kỹ thuật và mỹ thuật cao trong mọi hạng mục. Trong quá trình thi công, CDC Hà Nội sẽ đảm bảo tính chính xác và đồng nhất từ bản thiết kế cũng như các quy định nghiệm thu Dự án.

Nhắc đến CDC Hà Nội là nhắc đến thế mạnh triển khai Dự án “Nhanh - Thần tốc - Toàn diện”. Sở hữu trong tay đội ngũ các kỹ sư, kỹ thuật viên nhiệt huyết và hàng chục nghìn công nhân giỏi nghề, CDC Hà Nội tạo dựng uy tín từ lâu với nhiều khách hàng bởi cam kết và thực hiện chính xác về mặt thời gian thi công và bàn giao đảm bảo đúng và thậm chí vượt tiến độ xây dựng . Khách hàng tiếp tục có được lợi ích về mặt khai thác thương mại và thuận liện cho mọi kế hoạch sản xuất kinh doanh. Với chúng tôi, tiến độ thi công thần tốc trong mọi Dự án là minh chứng rõ nhất cho sự Uy tín, Trách nhiệm và Chuyên nghiệp của một Tổng thầu thi công.

Giá trị lợi ích vượt trội mà CDC Hà Nội mang lại cho Chủ đầu tư là gì?

  • Rút ngắn tiến độ, tập trung mọi công tác qua đầu mối quản lý duy nhất là CDC Hà Nội, gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền cho Chủ đầu tư.
  • Tối ưu hóa chi phí nhân lực cho công tác quản lý Dự án.
  • Tư vấn các biện pháp thi công, nguyên vật liệu phù hợp với nguồn vốn của Chủ đầu tư.
  • Chủ động hóa trong mọi công đoạn từ tổ chức giám sát, điều phối tiến độ đến cam kết an toàn trong thi công và chất lượng của Dự án thay cho Chủ đầu tư.

 

DỰ ÁN ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN