Video Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2019

Công ty Cổ phần CDC Hà Nội trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, đã thực sự khẳng định mình không chỉ bởi sự tín nhiệm của các đối tác Chủ đầu tư mà còn được ghi nhận từ các Tổ chức đánh giá độc lập có uy tín.

Ngày 24/08/2019 vừa qua, CDC Hà Nội rất vinh dự và tự hào được trao Chứng nhận Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức. Chứng nhận này là minh chứng vững chắc hơn cho sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với những đóng góp mà CDC Hà Nội đã mang lại cho xã hội thông qua các sản phẩm của mình.

Theo tiêu chí đánh giá về Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, các doanh nghiệp cần thỏa mãn những tiêu chí đánh giá của Luật Sở hữu trí tuệ; ưu tiên Nhãn hiệu gắn trên sản phẩm mang tính độc đáo, có tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ, ảnh hưởng thị trường cao, được ưa chuộng tại các thị trường của các nền kinh tế phát triển; sản xuất thân thiện và bảo vệ môi trường; thực hiện tốt Luật lao động; chủ động vượt khó khăn; tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội,… Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *