CDC Hà Nội đồng tài trợ giải Golf từ thiện Swing vì miền trung năm 2021

Giải Golf từ thiện Swing vì miền trung 2021 do Hội Golf Thành phố Hà Nội và Công ty cổ phần Dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ – Cen Golf tổ chức. Đây là chương trình thường niên vào dịp cuối năm trước thềm xuân mới. Năm nay, mùa giải thứ 5, để hướng đến những đồng bào miền Trung gặp phải khó khăn do chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ, Ban tổ chức giải đấu quyết định lấy tên gọi “Swing vì miền trung 2021 – Tết đem đủ đầy, xuân xây hạnh phúc”.

giải golf từ thiện

Với mong muốn giúp được nhiều hơn các gia đình có mái ấm vững chãi, các em nhỏ được cắp sách tới trường, các con đường, cơ sở vật chất không còn hư hỏng,… đồng bào miền Trung sẽ có một cái Tết đủ đầy và ấm no, Công ty Cổ phần CDC Hà Nội hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng Giải golf Swing vì miền trung 2021.

CDC Ha Noi tai tro Swing vi mien trung

Hoạt động thi đấu và trao giải tổ chức ngày 26/01/2021 đã thu hút hơn 180 golfers đại diện các đơn vị là các chủ đầu tư BĐS, các doanh nghiệp uy tín, cùng các cơ quan thông tấn báo chí toàn quốc, quyên góp được số tiền từ thiện lớn, đồng thời đem tới cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, phát triển, mở rộng mối quan hệ. Không chỉ là sân chơi hấp dẫn, nơi rèn luyện sức khỏe, thư giãn tinh thần, giải golf từ thiện Swing đã thực sự truyền cảm hứng, lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng với nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực.

CDC Ha Noi tai tro Swing vi mien trung

Toàn bộ số tiền từ thiện thu được từ giải đấu sẽ được chuyển tới Quỹ Những tấm lòng Nhân ái và được trực tiếp Giám đốc Quỹ, ông Phạm Đình Quý trao gửi cho những hoàn cảnh khó khăn.

CDC Ha Noi tai tro Swing vi mien trung

BTC chương trình nói chung cũng như CDC Hà Nội nói riêng, hi vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự đồng hành, ủng hộ của các tổ chức, đơn vị và cá nhân để viết tiếp những hành trình kết nối, trao gửi và lan tỏa yêu thương.

Công ty Cổ phần CDC Hà Nội kính chúc tất cả quý vị một mùa xuân đong đầy hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *