CDC Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV năm 2020

Nhằm mang đến những quyền lợi tốt nhất cho CBNV, từ ngày 11/12 – 18/12/2020, CDC Hà Nội đã tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ nhân viên năm 2020. Đồng hành cùng hoạt động là đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Theo đó, 2 ngày đầu tiên của đợt khám sức khỏe, toàn bộ nhân viên Khối văn phòng và các công trình thi công được đoàn y tế lấy mẫu xét nghiệm và 5 ngày làm việc của tuần kế tiếp sẽ được tham gia vào các quy trình khám lâm sàng tổng quát, siêu âm, chụp x-quang… Tại phòng khám, các bác sĩ sẽ chẩn đoán cũng như đưa ra những tư vấn về một số bệnh lý, triệu chứng dấu hiệu bệnh tiềm ẩn giúp mỗi CBNV nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân và có cách phòng ngừa hiệu quả.

Ý thức được tầm quan trọng của chương trình, CBNV CDC Hà Nội đều cố gắng sắp xếp thời gian, công việc tại các phòng ban, công trình để có mặt tại địa điểm khám với tinh thần vui vẻ và hứng khởi.

Công tác khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên được Công ty Cổ phần CDC Hà Nội tổ chức định kỳ hàng năm. Chương trình không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với việc bảo vệ quyền và lợi ích của nhân viên mà còn giúp cho mỗi người có thể chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân, từ đó an tâm, hoàn thành tốt nhiệm vụ và công việc được giao.

Một số hình ảnh trong chương trình khám sức khỏe tại văn phòng và các công trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *